Thế Giới Túi Vải

Thứ ba - 12/01/2016 18:04

THẾ GIỚI TÚI VẢI chuyên sản xuất các loại túi vải không dệt tại TP.HCM. Sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành rẻ. Miễn Phí Thiết Kế Mẫu, và được Bảo Hành 1 năm.

GIỚI THIỆU VỀ THẾ GIỚI TÚI VẢI

THẾ GIỚI TÚI VẢI là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất túi vải không dệt. Chúng tôi luôn khao khát mang chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng trong và ngoài nước. Điều này đã được chứng minh bằng sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

vinpack
Công ty cổ phần Thế Giới Túi Vải

Thế giới túi vải ra đời như thế nào ?

Xuất phát từ nhu cầu thực tế và cấp bách về an toàn sức khỏe, thẩm mỹ và môi trường. Hiện nay túi nilon được sử dụng rất phổ biến mà đa phần là sử dụng túi nilon không tự hủy sinh hoc, gây ô nhiểm môi trường trầm trọng, và yêu cầu của khách hàng về túi đựng sản phẩm mà có thể mang lại sự sang trọng, tiện lợi và đặc biệt thân thiện với môi trường. Chúng tôi thấy được những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi có nhu cầu đặt hàng mà không biết phải làm sao, thiết kế mẫu như thế nào và tìm một nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng, có bảo hành. Thế giới túi vải ra đời nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu trên.

Thế giới túi vải mạng lại giá trị gì cho khách hàng ?

Được thành lập từ năm 2012 Trực thuộc Công ty cổ phần VinpackThế giới túi vải đã giúp cho nhiều khách có sản phẩm chất lượng tốt, thân thiện môi trường, giúp cho nhiều doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng nhờ những chiếc túi vải in ấn đẹp, bắt mắt, làm cho sản phẩm trở nên đẹp, cuốn hút hơn, từ đó thu hút được thêm nhiều khách hàng. Và đặc biệt thế giới túi vải đã giúp giảm thiểu được vấn đề về ô nhiểm do sử dụng túi nilon không tự phân hủy sinh hoc, góp phần bảo vệ môi trường.

Với quan điểm kinh doanh là “nâng niu giá trị của bạn – protect your values “, luôn nâng niu và phát huy tối đa giá trị mà khách hàng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ, giúp cho những sản phẩm, dịch vụ ấy hoàn thiện hơn khi đến với khách hàng.

Thế giới túi vải cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng dựa vào những sản phẩm mà chúng tôi đã và đang liên tục cải tiến và hoàn thiện.

Tầm nhìn:

Giảm thiểu vấn đề ô nhiễm môi trường do sử dụng túi nilon không tự hủy sinh học

Sứ mệnh:

Tạo ra sản phẩm chất lượng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giảm thiểu sử dụng túi nilon từ đó góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Triết lý kinh doanh: 

"Nâng niu giá trị của bạn"

Chia sẻ của anh Phan Văn huy - CEO Vinpack:

Luôn vui vẻ phục vụ, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dù cho không bán được hàng.

Bí quyết để thành công trong kinh doanh không phải là nghệ thuật bán hàng mà đỉnh cao mà là nghệ thuật “bán thân”, hãy phục vụ khách hàng tốt nhất vượt giá trị mong đợi, hãy đối xử với người khác như cách mà bạn muốn họ đối xử với mình.

Quy mô sản xuất:

 Nhà xưởng sản xuất đạt tại Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, tổng diện tính: 2000m2, và hơn 100 công nhân sản xuất và công nghệ tự động, máy móc, trang thiết bị  hiện đại và tân tiến nhất hiện nay được nhập khẩu từ Japan ( một trong những nhà chế tạo máy móc cơ khí hàng đầu thế giới) mang lại một quy trình sản xuất khép kín theo chuẩn ISO 9001 ( 2015) hạn chế sản phẩm lỗi nên giá thành luôn ở mức tối ưu nhất. Rút ngắn thời gian sản xuất luôn đảm bảo tiến độ giao hàng.

xuong the gioi tui vai
Hình ảnh nhà xưởng sản xuất

 

Đảm bảo về chất lượng:

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho quý khách những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo, sắc sảo, tinh tế trong từng đường may mũi chỉ

Để làm được điều đó chúng tôi đã tuyển chọn các thợ may lành nghề từ khắp các tỉnh thành với nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực may túi vải không dệt  

Chế độ bảo hành linh hoạt:

Tất cả các sản phẩm túi vải do chúng tôi sản xuất đều được bảo hành trong thời hạn 01 năm kế từ ngày sản xuất  (Vui lòng xem chi tiết tại mục Bảo Hành)

Sự uy tín, chất lượng cộng với sự tin tưởng của khách hàng đã làm nên thương hiệu THẾ GIỚI TÚI VẢI.

Với mục tiêu đề cao chất lượng, uy tín và sự hài lòng của quý khách, chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm để ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn có những chương trình hậu mãi dành cho khách hàng  thân thiết như một lời tri ân đáp lại sự tin dùng của quý khách dành cho THẾ GIỚI TÚI VẢI.

Trân trọng!.

 

 

 

Theo baobivinpack.com